Thiết kế website bất động sản Quangminhland.vn

Hiện nay thị trường kinh doanh, mua bán Bất Động sản trở nên rất sôi động, chính vì vậy nhu cầu tiếp cận các thông tin bất động sản mới nhất, uy tín nhất luôn được khách hàng quan tâm. Chính vì vậy vừa qua công ty TNHH  Quang Minh Land – Một trong những công ty BĐS hàng đầu tại TP . Quy Nhơn, Bình Định đã liên hệ với chúng tôi để thiết kế website Quangminhland.vn – Website chuyên cung cấp các thông tin về các dự án bất động sản nóng hổi nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.
 
Đơn vị thiết kế : Công ty TNHH Quang Minh Land
Website : http://quangminhland.vn/
Hoạt động : Thiết kế website Bất Động Sản Cao Cấp
Hoàn thành : 07-2018
 
Thiết kế website bất động sản Quangminhland.vn

Website được thiết kế với tông màu cam , trắng theo nét đặt trưng của logo công ty Quang Minh Land được thiết kế 3D  với sự kết hợp hài hòa tạo nên phong cách sang trọng, sắc nét và ấn tượng cho website QuangMinhLand.

Website được thiết kế 2 ngôn ngữ Anh – Việt có thể chuyển đổi giúp khách hàng trong và ngoài nước dễ dàng sử dụng website . Cùng với đó website được thiết kế với công nghệ HTML 5 giúp website được trình bày một các mượt mà với các hiệu ứng chuyên nghiệp.
Thiết kế website bất động sản Quangminhland.vn

Công nghệ RWD giúp website chạy mượt mà và hiển thị đa phương tiện trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng giúp tiếp cận và nâng cao hiệu quả tương tác đối với khách hàng ghé thăm website.

Ngoài ra chức năng ký gửi bất động sản giúp người dùng có thể tương tác với công ty Quang Minh Land
Một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thiết kế website bất động sản Quangminhland.vn

Nếu bạn muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hãy lựa chọn đơn vị xứng tầm với dự án của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
ISS GROUP