Thiết kế website dịch vụ oto ISUZU

Thiết kế website dịch vụ sản phẩm cho công ty Isuzu An Lạc thuộc tổng công ty SAMCO trụ sở phục vụ tại quận 6 HCMC. Với yêu cầu cho hệ thống công ty lớn Isuzu dịch vụ và sản phẩm trên thương trường internet.
 
Đơn vị thiết kế : Công ty Isuzu An Lạc
Website : http://isuzuanlac.vn/
Hoạt động :Tin tức - dịch vụ sản phẩm công ty doanh nghiệp.
Hoàn thành : 2-2016


​Yêu cầu thiêt kế website oto của Isuzu An Lạc được thiết kế website Iss Group đáp ứng trên nền tảng màu đỏ chủ đạo . Mang tính chuyên nghiệp thiết kế hiện đại.Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của công ty .

​Thiết kế website oto Isuzu An Lạc

Thiết kế website oto Isuzu An Lạc


Chế độ thiết kế website công nghệ cao . Không sử dụng Flash .Thích ứng tốt với các thiết bị cầm tay cấu hình thấp. Tốc độ tải trang web cực nhanh không mã nguồn dư bảo mất. Thiết kế trú trọng đánh bóng thương hiệu thể hiện trên website .

Thiết kế website oto Isuzu An Lạc

Công nghệ RWD hỗ trợ giao diện máy tính bảng thiết kế bắt mắt của oto Isuzu An Lạc.


Website Isuzu An Lạc dễ dàng sử dụng ở chế độ "touch" trên các thiết bị cảm ứng. Icon menu khoa học vị trí trình bày rộng rãi. Cơ chế siêu nhẹ của mã nguồn cũng như giao diện giúp các máy tính mảng không cần tốn thời gian chờ đợi khi sử dụng website.


Thiết kế website oto dịch vụ hỗ trợ trình duyệt di động

Thiết kế website oto dịch vụ hỗ trợ trình duyệt di động


Sự thoải mái của khách hàng và cũng là thiết bị truy cập thông tin qua website hàng đầu hiện nay là di động .hơn 800+ phiên bản fix giao diện trên di động hiển thị đẹp và dễ sử dụng nhất tại website Isuzu An Lạc.

Thiết kế website dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp của ISS GROUP

Thiết kế website dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp của ISS GROUP


Chúng tôi chân thành cảm ơn công ty Isuzu An Lạc đã lựa chọn chúng tôi hợp tác và phát triển. Chúc quý khách hàng luôn đạt được những thành công lớn nhất.

ISS GROUP