Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ học anh văn trực tuyến qua Skype

Website phần mềm IDP ( Individual Development Plan Language ) một trong những phương pháp đào tạo tiếng anh hiểu quả hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương thức học 1 thấy - 1 trò với người nước ngoài qua skype hiểu quả nhất.Tiết kiệm chi phí và học mọi lúc mọi nơi với giờ học được linh động cho các học viên .
 
Đơn vị thiết kế : TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE
Website : http://idplanguage.com/
Hoạt động : Phần mềm cao cấp quản lý học viên giáo viên xử lý lịch học online.
Hoàn thành : 02-2016 

Yêu cầu hợp tác từ trung tâm IDP nhiều năm kinh nghiệm đạo tạo nâng cao tiếng anh tại HCMC với quy mô mở rộng trên toàn thế giới được áp dụng giáo trình và phương pháp học hiện đại.ISS GROUP đã triển khai thực hiện thiết kế website học tiếng anh qua skype trực tuyến IDP Language.
 
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tiếng anh IDP

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tiếng anh IDP

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ phần mềm IDP theo phong cách phẳng  2016 trình bày gọn đẹp dễ tiếp xúc người dùng hỗ trợ hai ngôn ngữ song song . Website tích  hợp công nghệ supper Speed giảm thiểu tốc độ chờ cho website cao cấp.
 
Công nghệ RWD thông minh cho website trung tâm ngoại ngữ

Công nghệ RWD thông minh cho website trung tâm ngoại ngữ

Với các website tích hợp nhiều chức năng phần mềm như phần mềm đăng ký học tiếng anh trực tuyến .Công nghệ RWD lun có thiết kế riêng và cải tiến giúp người dùng touch một cách dễ dàng nhất. Website hỗ trợ thanh toán online bảo mật toàn hệ thống và nhiều chức năng nghiệp vụ đặc biệt theo yêu cầu của đơn vị IDP hợp tác.
 
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ trực tuyến IDP Language

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ trực tuyến IDP Language

Ở mọi thiết bị hỗ trợ website . IDP web đều thể hiện khả năng thân thiện với khách hàng. Các chức năng dễ sử dụng rõ ràng và không rườm rà .Phần mềm đa quản lý cho quản trị viên và thành viên website .
 
Website trung tâm ngoại ngữ công nghệ cao

Website trung tâm ngoại ngữ công nghệ cao

Cảm ơn IDP đã tin tượng lựa chọn ISS GROUP đã đối tác hợp tác phát triển hệ thống website online. Thiết kế website ngoại ngữ IDP là niềm vinh hạnh của chúng tôi .
ISS GROUP