Chương trình khuyến mãi miễn phí website chuẩn SEO 3 tháng

Nhằm tri ân tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của ISS GROUP trong thời gian qua cũng như giúp khách hàng trải nghiệm việc số hóa công việc kinh doanh của mình, ISS GROUP xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi "Miễn phí website chuẩn SEO 3 tháng" với nội dung như sau:
 

Chương trình khuyến mãi:  "Miễn phí website chuẩn SEO 3 tháng"
Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Tất cả khách hàng có nhu cầu dùng thử website chuẩn SEO do ISS GROUP cung cấp.
Thời gian khuyến mãi: Từ 08/08/2016 đến hết 31/10/2016.

Thông tin gói dịch vụ website miễn phí:

- Với hơn 12+ mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn đáp ứng mọi lĩnh vực hoạt động của website như: thiết kế website bất động sản, thiết kế website doanh nghiệp, công ty, thiết kế website tin tức, thiết kế website bán hàng… giúp bạn có ngay một website ấn tượng và chuyên nghiệp để bắt đầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

- Gói dịch vụ tiết kiệm tối đa,không tốn chi phí thuê hosting.

- Phương thức đăng ký đơn giản, cài đặt nhanh chóng, trong vòng 30 phút bạn sẽ có ngay một website chuyên nghiệp và có thể bắt đầu việc quảng bá sản phẩm của mình trên website.Sau khi cài đặt xong website bạn có thể tùy chọn thay đổi các mẫu giao diện từ bộ giao diện có sẵn cho website đang sử dụng bất cứ lúc nào bạn thích.

Một số mẫu giao diện có sẵn:

Chương trình khuyến mãi sử dụng website miễn phí 3 tháng ISS GROUP
Mẫu giao diện website bán hàng


Chương trình khuyến mãi sử dụng website miễn phí 3 tháng ISS GROUPMẫu giao diện website doanh nghiệp.

Mẫu giao diện website tin tức.

Chương trình khuyến mãi sử dụng website miễn phí 3 tháng ISS GROUPMẫu giao diện website cửa hàng.

 

- Bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ dài hạn với chi phí chỉ  850.000 VNĐ/ 1 năm  để được tặng ngay  1 tên miền quốc tế (. Net, .Com ) miễn phí.

Rất nhiều dự án website lớn thuộc các lĩnh vực: thương mại điện tử, bất động sản, giáo dục … do ISS GROUP thực hiện nên quý khách có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số dự án nổi bật:

http://maiphuong.vn
http://3splaza.com
http://lapana.vn
http://bulldogcloset.vn
http://raovatbds.com.vn
http://snhadat.com
http://canho.com.vn
http://nhaxuong.vn


Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình bạn có thể tuyệt đối an tâm khi tham gia chương trình khuyến mãi cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Liên hệ đăng ký ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline 0935384747 ( Mr.Tín ) để trải nghiệm website chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí.