Nhập liệu và xử lý hình ảnh

ISS GROUP xin giới thiệu dịch vụ nhập liệu và xử lý hình ảnh website sau thiết kế
 

Sau khi thiết kế website không ít khách hàng gặp khó khăn về nhập nội dung nền tảng và xử lý hình ảnh trên website của mình.Một website có giao diện đẹp và gia công mã nguồn tiện ích tối ưu đến đâu mà nội dung sản phẩm không tương thích góp phần lớn website làm việc hiệu quả .Nếu website là một cửa hàng việc trưng bày và trang trí cũng như dữ liệu website góp phần quan trọng tạo ra nền tảng vững chắc khi website phát triển. Để website có thể phát huy tối đa sức mạnh ISS GROUP cung cấp dịch vụ nhập nội dung và xử lý hình ảnh nền tảng cho website.

Khách hàng cung cấp : Nghiệp vụ hoạt động .Hình ảnh tư liệu liên quan đến nghành nghề dịch vụ và các yêu cầu về nhập liệu.

ISS GROUP sẽ cho các chuyên viên nội dung có kiến thức và kinh nghiệm về marketting tư vấn khách hàng.Và đội thiết kế xử lý hình ảnh tiến hành xử lý nội dung một cách khoa học mang lại hiệu quả cao nhất cho website .

Số lượng nội dung nhập liệu và hình ảnh hay thư viện media cần xử lý tùy thuộc vào quy mô website và nghành nghề đặc trưng của website.

Chi phí cho dịch vụ nhập liệu và xử lý hình ảnh tùy thuộc vào số lượng thỏa thuận với khách hàng. 
Dịch vụ chỉ áp dụng cho những website được thiết kế bởi ISS GROUP
Khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị website và phát triển nội dung , phát triển toàn diện website ,Định vị thương hiệu- Tối ưu SEO tập trung từ khóa được miễn phí dịch vụ này.

Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ :

THIẾT KẾ WEBSITE ISS GROUP

- Office 1 : 6A AB TOWNER Build 76 Lê Lai, Q.1 ,HCMC
- Office kĩ thuật : 66/4D Quang Trung P10 Gò Vấp , HCMC
- Office tại ĐakLak : 22 Eahuar - Buôn Đôn - ĐakLak
Tel : 05003.501.507 
Hotline: 0909.145.623
Email: Support@thietkewebsite-iss.com