Quản trị web -Phát triển nội dung

Quản trị website và phát triển nội dung là quy trình để phát triển website.Sau khi thiết kế website,website cần được nhập nôi dụng và xử lý hình ảnh ban đầu để hoàn thiện web.

Để website luôn phát triển website cần được quản trị theo dõi và phát triển về nhiều mặt quan trọng nhất vẫn là nội dung.

Dịch vụ quản trị website :

Quản trị administrator sử dụng thuần thục quản trị có sẵn trên web ,theo dõi tình trạng hoạt động của website để bảo đảm website luôn hoạt động tốt tránh những sự cố đáng tiếc.Tối ưu website thay đổi các tùy chỉnh như chạy quảng cáo thay đổi menu và mở rộng lĩnh vực cần thiết.
Dịch vụ quản trị website của ISS GROUP

 
Sao lưu dữ liệu website định kì bảo đảm dữ liệu bảo đảm các yếu tố liên quan tới kĩ thuật website.

Dịch vụ phát triển nội dung và xử lý hình ảnh :

Nòng cốt của website chính là nội dung và hình ảnh trên web.Để website hoạt động hiệu quả nhất mang lại lợi ích cao nhất.Quan trọng hơn hình ảnh nội dung là nền tảng quyết định website phát triển.

Tuy nhiên không hẳn cá nhân công ty doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng bộ phận chuyên viên về IT để quản trị web tốt nhất hay cần những chuyên viên nội dung giàu kiến thức về thị trường và lĩnh vực hoạt động của website .Những chuyên viên thiết kế xử lý hình ảnh và thu thập ảnh ( sản phẩm - dịch vụ ) để có được nòng cốt chuyên nghiệp cho website. ISS GROUP cung cấp dịch vụ quản trị website và phát triển nội dung hình ảnh :


Quản trị website ISS GROUP:

-Chuyên viên IT về lĩnh vực sever và website theo dõi xử lý kĩ thuật website
-Quản trị viên website chăm sóc website tối ưu hóa website theo  yêu cầu và tùy chỉnh cài đặt thay đổi cài đặt web
-Hệ thông backup sao lưu dữ liệu hàng ngày bảo đảm xử lý sự cố ngắn nhất và rủi ro mất dữ liệu thấp nhất

Phát triển và nội dung và hình ảnh :

Chuyên viên nội dung tốt nghiệp nghành báo chí ,có kiến thức rộng về thị trường và marketting và kĩ năng xây dựng nội dung tối ưu cho việc tìm kiếm ,các bộ máy tìm kiếm .
Chuyên viên tìm kiếm xây dựng hình ảnh video ( xây dựng hình ảnh về sản phẩm - dịch vụ trên website ).Chuyên viên thiết kế xử lý hình ảnh đưa ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

ISS GROUP cung cấp dịch vụ quản trị và xây dựng nội dung xử lý hình ảnh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và hoàn thiện được website đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ :

THIẾT KẾ WEBSITE ISS GROUP

- Office 1 : 6A AB TOWNER Build 76 Lê Lai, Q.1 ,HCMC
- Office kĩ thuật : 66/4D Quang Trung P10 Gò Vấp , HCMC
- Office tại ĐakLak : 22 Eahuar - Buôn Đôn - ĐakLak
Tel : 05003.501.507 
Hotline: 0909.145.623
Email: Support@thietkewebsite-iss.com