Khách hàng tìm hiểu về website giá rẻ ?

Nhu cầu thiết kế website và hiểu biết về website và lợi ích website mang lại khiến việc thiết kế web với nhiều mục đích khác nhau trở nên là việc cẩn thiết với mọi doanh nghiệp công ty hay cá nhân.

Mục đích chính của việc thiết kế website là đầu tư và mong muốn thu lại là thương hiệu và gia tăng về doanh số.Tuy nhiên bắt đầu với một website như thế nào là vấn đề khó của nhiều khách hàng đặc biệt và phải đầu tư như thế nào để được một website chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

Rất nhiều khách hàng của ISS GROUP để thiết kế website đã có website và yêu cầu thiết kế lại hầu hết khách hàng đã chọn giá quá rẻ và không tìm hiểu về những lời tư vấn xa lạ như : Website chuẩn seo, website cao cấp hiện đại ,website khuyến mãi ...v...v. mà không có kiến thức rõ ràng về website.

1. Khách hàng phân vân về giá cả và hiểu biết về thiết kế website :
Website gia re -thiet ke web ISS GROUP
Thiết kế website giá ưu đãi 

Một khách hàng không rành về công nghệ web và cũng chưa từng quản trị web khi nghe tới thiết kế web là một thứ vô cùng mới mẻ.Thường khách hàng sẽ lên mạng tìm kiếm về dịch vụ thiết kế website và vô số kết quả quảng cáo về chất lượng website và giá từ nhỏ đến lớn.Vài trăm nghìn cũng có thể có website thậm chí là miễn phí.Đến những giá tới vài chục triệu cũng có một website với chức năng tương tự.

Để làm quen khách hàng nên biết cấu trúc và cách hoạt động của một website , Những chi phí khách hàng có được website nằm ở công đoạn nào ( tham khảo thêm : TẠI ĐÂY )

Sau khi có được kiến thức về website quý khách hàng có thể chọn được mã nguồn ưng ý và chi phí cần để website hoạt động ( Mã nguồn + hosting + domain ) phần nào khách hàng có thể có được phần chi phí mình cần đầu tư có một website .

2. Tại sao có website vài trăm nghìn và website hàng chục triệu với chức năng tương tự.

Để giảm chi phí thiết kế website thường bên gia công sẽ cắt giảm công đoạn thiết kế,như dùng mã nguồn có sẵn chỉnh sửa,dùng giao diện có sẵn chỉnh sửa,giảm chi phí domain bằng sub domain,domian lậu,giảm chi phí sever hosting bằng cách cho nhiều website chạy trên một sever hay sever nước ngoài lậu...hosting free.

Không ít khách hàng có suy nghĩ với vài trăm ngàn có một website mã nguồn riêng ,hosting và domain quốc tế tại sao lại có những doanh nghiệp lớn các nhà kinh doanh tài ba phải bỏ ra vài chục triệu để thiết kế website ?

Như tập tính người Việt Nam ham rẻ nhưng lại muốn có chất lượng,Và sản phẩm thì cũng theo quy tắc tiền nào của nấy.Nếu khách hàng biết được tầm quan trọng và tìm hiểu về tiềm năng cửa một website sẽ biết cách chọn một gói website phù hợp với nguồn đầu tư hợp lý ( xem thêm :các bài về lợi ích của website chuyên nghiệp )


3. Ai cũng phải bỏ ra khoản vốn lớn để đâu tư website hiệu quả ?

Tùy vào chiến lược và nhu cầu hiện tại để đầu tư website vẫn có thể mang lại hiểu quả .Với nguồn kinh phí thấp bạn có thể mở đầu cho kế hoạch đầu tư vào website giá rẻ biết cách chọn lựa như : thuê website giá rẻ  với chi phí ban đầu vài trăm ngàn /năm.Nếu cảm thấy hiệu quả từ website lúc này bạn thể có thể nâng cấp website theo mong muốn với dữ liệu nền tảng không hề thay đổi mà bạn đã xây dựng.

Vài triệu đồng bạn có thể chọn các gói website cơ bản bảo đảm về chủ quyền và mã nguồn độc lập.Hosting và domain với giá chung của các thương hiệu lớn như PA Việt ,Mat Bao ..v..v..bằng cách dùng mã nguồn mở hay mã nguồn gia công có thể hỗ trợ nâng cấp về chức năng cao hơn và chuyên nghiệp hơn.

4.Các phương pháp để website phát triển hiệu quả ?

Sau khi thiết kế một website khách hàng phải có một chiến dịch và kế hoạch phát triển website, Có website như chúng ta có một cửa hàng. Cửa hàng ấy có to đến đâu và sản phẩm rẻ cỡ nào chất lượng vượt trội cũng khó mà có doanh số tốt nếu cửa hàng không có thương hiệu và nằm trong hẻm.Hay cửa hàng có to đến đâu mà sản phẩm không đầy đủ và các yêu tố khác dù nằm mặt đường cũng khó đạt được lợi ích bạn nghĩ tới.

Như xây dựng một thương hiệu xây dựng website bao gồm nhiều yếu tố như nội dung hình ảnh, quảng bá ,quan trọng nhất là dịch vụ sản phẩm cung cấp cạnh tranh và uy tín.Nếu xây dựng đúng cách website sẽ có thứ hạng tự khóa và thương hiệu riêng sẽ mang lại doanh số và lợi ích không tưởng và hiệu quả hơn bất kì phương pháp nào.

Tư vấn từ ISS GROUP : Đối với khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website nên chọn tư vấn từ nhiều công ty website uy tín. Hãy nhìn trên các sản phẩm họ đã gia công và tìm hiểu rõ mình được tư vấn những vấn đề gì,kết hợp với nền tảng kế hoạch vững chắc về mục đích phát triển website để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp với tài chính hiện tại.
Hãy để sự đầu tư của mình có hiệu quả tiết kiệm thời gian để có được sản phẩm xứng đáng với những gì mình bỏ ra.
ISS GROUP kính chúc quý khách có được website như ý .Thực hiện được nhiều ý tưởng thành công trên con đường đầu tư qua website.
ISS GROUP