Thiết kế website bằng WordPress mở rộng

Thiết kế website bằng WordPress đang là xu hướng và nhu cầu của rất nhiều khách hàng . Với nhiều ưu điểm dễ sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác để khách hàng muốn sử dụng bộ mã nguồn Word Press phát triển.

thiết kế website bằng word express

Word Press là một bộ mã nguồn mở miễn phí được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP.Ban đầu Word Press được sử dụng làm Blog khi xu hướng Blog không còn mạnh như trước. Nhưng sự biến hóa về lập trình và đa dạng về giao diện Word Press vẫn có thể biến thành website với mọi hình thức mà người dùng muốn.

Thiết kế website bằng Word Press khách hàng được gì ?
 
Ưu Điểm 

Website thiết kế bằng WordPress bộ mã nguồn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khá tốt về phần gia công lập trình.Ngoài ra bộ mã nguồn mở này đang phát triển rất mạnh :

+ WordPress hỗ trợ đa ngôn ngữ có cả tiếng Việt .

+ Kho Plugin miễn phí rất nhiều chức năng phổ dụng 

+  Bộ mã nguồn được đánh giá hỗ trợ tốt cho SEO

+ Kho giao diện phong phú và miễn phí rất nhiều 

Nói đến đây bộ mã nguồn WordPress có thể biến thiên thành mã nguồn miễn phí có hầu hết các chức năng chuyên dùng như coment , đặt hàng, giỏ hàng ,chống spam ....v..v...

Website WordPress phát triển thành website dịch vụ giới thiếu công ty doanh nghiệp , website trưng bày sản phẩm và bán hàng online , Website giới thiệu công ty ..v.v...
 
Nhược điểm :
 
WP là mã nguồn mở miễn phí và khá chung chung,nên khi thiết kế website bằng WP khó có thể tối ưu  hoàn toàn codes. .Và bám sát vào những chức năng người dùng mong muốn.
WP là mã nguồn miễn phí vì thế giao diện và chức năng dễ bị đánh cắp và sử dụng trái phép.
WP khó nâng cấp bộ mã nguồn lên website cao cấp thực hiện những thuật toán phức tạp .
 
Tuy nhiên để biến Word Press thành một website ưng ý thì người thiết kế cũng cần có những kiến thức và tầm nhìn về website .Và để biến website trở nên chuyên nghiệp và có những nét độc đáo riêng đặc trưng cho thương hiệu của khách hàng và chuẩn hóa mã nguồn tốt thì Word Press gần như được lập trình thuần hóa được phát triển giữ lại nền tảng website và thiết kế giao diện riêng.
 
 
Dịch vụ thiết kế website dựa trên nền tảng mã nguồn mở Word Press của ISS GROUP giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thiết kế website.tối ưu mã nguồn tối đa nhất thiết kế giao diện theo yêu cầu khách hàng .

Chi phí thiết kế website bằng Word Press :

- Thiết kế giao diện website độc quyền theo xu hướng nhu cầu sử dụng website 
- Chi phí cài đặt mã nguồn và plugin chức năng 
- Chi phí domain and hosting .
ISS GROUP có đội chuyên phát triển mã nguồn WP trên nền tảng phát triển có thể thiết kế nâng cấp theo mọi xu hướng và yêu cầu theo ý kiến và nhu cầu của khách hàng.
 
Với chi phí khoảng 2 - 5 triệu khách hàng có thể sử hữu một website đa chức năng bằng word press.Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ thiết kế website ISS GROUP.