Thiết kế website giá rẻ 850.000 VNĐ hỗ trợ cá nhân - công tyLà một nhà kinh doanh đầu tư bên lĩnh vực thiết kế website không phải khách hàng nào cũng có nguồn vốn dồi dào và đầu tư một website chuyên nghiệp theo ý muốn.Nhưng cũng không ít các cá nhân doanh nghiệp có những ý tưởng kinh doanh online cần một website đầy sự thành công của một thương hiệu và đẩy nhanh doanh số quảng bá qua mạng internet, nhất là với những cá nhân bán hàng qua mạng và các công ty doanh nghiệp trong những bước đầu phát triển.Hoặc những công ty doanh nghiệp với bước vô thị trường kinh doanh cần website .
Nắm bắt được nhu cầu này ISS GROUP có triển khai một hệ thống website giá rẻ chỉ 850.000 VNĐ với đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp như giao diện Responsive Web Design ,tích hợp website bán hàng thanh toán online ....

 
Đặc điểm của hệ thống website giá rẻ hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp công ty :

Domain : Đứng tên người đăng ký có giấy xác nhận chủ quyền

Domain quốc tế *com ,* info ... domain Việt Nam *vn *com.vn ... được đăng ký gia hạn đứng tên khách hàng và có giấy chứng nhận chủ quyền.

Hosting : Đường truyền bảo mật dung dượng cao có Sever đặt tại Việt Nam không giới hạn băng thông

Hosting được đặt tại công viên phần mềm Quang Trung - Hồ Chí Minh được bảo trì và hỗ trợ bởi  PA Việt Nam.Có đường truyền nhanh và ổn định.Bảo mật tốt.Unlimit Băng Thông

Mã nguồn : Tự gia công Php 

Mã nguồn được gia công trên ngôn ngữ lập trình Php và thiết kế giao diện bởi ISS GROUP

Quản lý : Đầy đủ quyền quản lý website

Hỗ trợ quản trị website chuyên nghiệp,đầy đủ quyền nhập xóa nội dung chèn mã xác nhận hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tính năng nội bật : hỗ trợ giao diện đi động, chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến .

Kiểu hoạt động : Website cho thuê
Sau khi sử dụng website gói giá rẻ và cảm thấy hài lòng về chức năng cũng như những thành tựu mà phát triển website mang lại khách hàng có thể yêu cầu tách độc quyền sở hữu mã nguồn đang hoạt động.Và nâng cấp các chức năng theo yêu cầu bình thường,đưa website lên gói website chuyên nghiệp hay cao cấp.

Hỗ trợ giao diện : hơn 40 giao diện có sẵn hỗ trợ cho website tin tức, website giới thiệu công ty - doanh nghiệp,website bán hàng trực tuyến.
Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế giao diện riêng độc quyền theo mục đích và mong muốn của mình ( lưu ý khách hàng phải chịu phí thiết kế giao diện thiết kế độc quyền )

Hỗ trợ cài đặt và tùy chỉnh các chức năng : Giao diện cấu trúc website có thể tùy chỉnh theo ý muốn dễ dàng.

Hỗ trợ kĩ thuật và điều chỉnh website theo mong muốn 24/7 qua kênh support .Dữ liệu được backup lưu trữ hàng ngày.

Các mẫu giao diện website tiêu biểu có thể tùy chọn ở website giá rẻ 

Giao diện thiết kế website giá rẻ ISS GROUP

Thiết kế website công ty giá rẻ
Hướng dẫn đăng ký gói website giá rẻ của ISS GROUP : 

Khách hàng đặt hàng trực tiếp gói dịch vụ kèm theo dung lượng hostting mong muốn.

Bảng giá tính theo năm :

Website giá rẻ 850.000 VNĐ được hỗ trợ hosting có dung lượng 500 MB ( tặng domain quốc tế khi đặt hàng 2 năm)

-Gia hạn thêm dung lượng hosting : 450.000 VNĐ tăng thêm 500 MB dung lượng.

Website giá rẻ áp dụng hỗ trợ tôi ưu các bộ máy tìm kiếm và Onpaper dễ dàng.

ISS GROUP luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.Đừng bỏ lỡ ý tưởng và chiến lược kinh doanh thành công đang chờ bạn.