Công ty thiết kế website - Phần mềm ứng dụng ISS GROUP
Thư Ngỏ ! ISS GROUP xin kính chào quý khách !

Theo xu hướng xã hội Việt Nam thời đại bùng nổ công nghệ thông tin.Internet đưa thông tin đến con người nhanh hơn và dễ dàng hơn hết.Cùng với sự lan rộng ngày càng mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, khả năng và nhu cầu tiếp cận công nghệ thông tin ngày càng lớn của người tiêu dùng, mảnh đất kinh doanh thương mại cũng phải nhanh nhạy nắm bắt lấy xu hướng marketing online để tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.
 

Nắm bắt được nhu cầu này ISS GROUP ra đời đáp ứng nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển nhiều thương hiệu thành công thật sự tìm kiếm khách hàng trên internet nhờ vào website chúng tôi sẽ hài lòng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo .

Tại sao khách hàng chọn thiết kế website ISS Group :
 

ISS GROUP là nhóm các kĩ thuật viên đam mê về lĩnh vực website và công nghệ thông tin và phát triển thương hiệu thương mại điện tự online có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website công nghệ mới và xu hướng phát triển thương mại đa lợi ích.

Thiết kế website ISS GROUP không sử dụng nhân viên kinh doanh để không gây lãng phí tài chính cho khách hàng.Tư vấn viên và hỗ trợ là những kỹ thuật viên trực tiếp gia công sản phẩm hỗ trợ tốt nhất và chính xác nhất.

ISS GROUP luôn tư vấn cho khách hàng mục đích thuận tiện nhất khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website để mang tới hiệu quả cao nhất với mong muốn của khách hàng cũng như mục địch thiết kế website.

Khi sử dụng dịch vụ của ISS khách hàng chỉ cần trình bày ý tưởng và mục tiêu của website với chúng tôi, chúng tôi sẽ đề ra một kế hoạch xây dựng web khoa học và cụ thể cho khách hàng. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế cho doanh nghiệp của khách hàng một trang web quảng bá hoàn toàn mới với những tính năng chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng website dịch vụ mới nhất, phù hợp nhất với tiêu chí và tôn chỉ kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo trang web sẽ thể hiện được rõ nhất bộ mặt, hình ảnh công ty, dễ dàng truy cập, dễ dàng nhập liệu, đồng thời làm công cụ để phục vụ SEO một cách hiệu quả.Và dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.

Hệ thống support 24/7 ,khách hàng được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và tốt nhất bởi những kỹ thuật viên trực tiếp gia công website cho khách hàng lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm đạt tiêu chí cao nhất.

Toàn bộ dịch vụ được công khai rõ ràng về xuất sứ thông tin và tính năng .Giá của website cũng rõ ràng qua từng tính năng.

. Với rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đang tiếp tục sử dụng dịch vụ của ISS cảm thấy hài lòng,Sự thành công cho khách hàng là sự thành công của chính mình.Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa hơn nữa mọi phương thức làm việc của mình để mang lại những dịch vụ marketing online hoàn hảo cho khách hàng.


ISS GROUP cung cấp :
 
Hosting - Sever
Đường truyền tốt đặt tại Việt Nam sản phẩm đại lý phân phối chính thức PA Việt Nam
Domain
Tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam có giấy chứng nhận đứng tên khách hàng hay doanh nghiệp.
Mã nguồn, phần mềm cung ứng theo chức năng khách hàng yêu cầu. Thiết kế đa giao diện theo khách hàng yêu cầu.
Ngôn ngữ lập trình
PHP ( Codes và mã nguồn mở Word Press ) , Aspx , Java đa luồng ( App phone and App PC ) ,C#.
 
 
Nguyên tắc làm việc :

+ Dịch vụ thiết kế website 

Trước dịch vụ :

1. Khách hàng sau khi tìm hiểu và tham khảo về dịch vụ và tư vấn trực tuyến vui lòng tiến hành đặt hàng gói thiết kế website và nêu chức năng yêu cầu.Sau khi xét duyệt về nhu cầu của khách hàng chuyên  viên thiết kế và chuyên viên marketing Online ( cả chuyên viên lập trình nếu khách hàng yêu cầu được gặp khi có những chức năng hay phần mềm website phức tạp) Sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Góp ý đưa ý tưởng đạt mức cao nhất.

2. Sau khi thực hiện lấy xong yêu cầu chuyên môn. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng thiết kế website và thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng.

3. Quá trình khách hàng nhận được Layout ( giao diện website ) từ 3 - 5 ngày từ ngày ký hợp đồng. 

4 .Sau khi khách hàng xét duyệt giao diện website được tiến hành gia công lập trình từ 3 - 5 ngày đối với website hỗ trợ chức năng cơ bản.

5. Khách hàng kiểm tra website và tiến hành biên bản bàn giao và thanh toán phần chi phí còn lại của hợp đồng.

Nếu như ISS GROUP không làm hài lòng khách hàng hay không thực hiện các điều khoản thỏa thuận website ban đầu khách hàng sẽ được nhận miễn phí website không chịu bất cứ khoản chi phí nào.

+Sau dịch vụ thiết kế :

-Website được bảo hành hỗ trợ nâng cấp suốt thời gian hoạt động .
-Khách hàng được cung cấp tài khoản support hỗ trợ về kĩ thuật website và sử dụng website.

+ Dịch vụ thiết kế website phần mềm

Là website hỗ trợ phần mềm online như phần mềm kế toán ,phần mềm quản lý hàng hóa , phần mềm quản lý nhân sự ..v...v.. Hỗ trợ chạy phần mềm trên điện thoại hay máy tính quản lý đa luồng dữ liệu .Với dịch vụ này quý khách sau khi tham khảo và support sẽ được gặp trực tiếp chuyên viên thiết kế giao diện , Chuyên viên gia công phần mềm để lấy yêu cầu thông tin chuyên nghành một cách chặt chẽ.Quy trình và thời gian gia công sẽ được hai bên thỏa thuận.Và quy trình gia công tương tự thiết kế website kể cả chế độ hỗ trợ bảo hành và nâng cấp.

+Dịch vụ quản trị website và nhập liệu - SEO sau thiết kế :

Với dịch vụ quản trị website và nhập liệu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên marketing và cung cấp những dữ liệu cần thiết về hình ảnh chuyên môn dịch vụ sản phẩm .Hay hỗ trợ chiến dịch kinh doanh mặt Online kết hợp Offline của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra quy trình tránh nhiệm giữa khách hàng và ISS GROUP.Dữ liệu được cung cấp bởi các chuyên viên khoa báo chí và có kinh nghiệm cao về chiến dịch kinh doanh online sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website ISS GROUP kính chúc khách hàng có được những thành công mĩ mãn trên con đường đầu tư sáng suốt của mình .Chân trọng kính chào và mong được hợp tác với quý khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

THIẾT KẾ WEBSITE ISS GROUP - ESCOVIETNAM
MST: 0311978419

Trụ sở chính : 713/29 Lê Đức Thọ P16 Gò Vấp - HCMC
Hotline: 0909.145.623 - 0935.38.47.47
Email: Support@thietkewebsite-iss.com
       

TP. HỒ CHÍ MINH
Office 1: 
66/4D Quang Trung P.10 Gò Vấp - HCMC
Điện thoại: 0909.145.623
Office 2:
62/6 Nhất Chi Mai P13 Quận Tân Bình - HCMC
Điện thoại: 0919.145.623
TP. Đà Lạt
Chung cư C1, Phan Đình Phùng, P.2, TP.Đà Lạt
Điện thoại: 0982.77.99.70 
Tỉnh ĐakLak
22 QL Buôn Đôn - ĐakLak
Điện thoại: 05003.700.070 
TP. Kontum
103 Lê Hồng Phong, P. Quang Trung, TP. Kontum
Điện thoại: 096.442.4481